Trường Cao đẳng Quảng Nam: Tổ chức Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các thầy cô giáo

Thứ hai - 20/11/2023 04:17
(LĐXH) - Hòa trong không khí hân hoan cả nước kỷ niệm 41 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, Trường Cao đẳng Quảng Nam trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức kỷ niệm ngày hiến chương…
PGS.TS Vũ Thị Phương Anh đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm
Đến dự Lễ Kỷ niêm có PGS.TS Vũ Thị Phương Anh, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Quảng Nam, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Bộ môn thuộc trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Trường và đông đảo các bạn HSSV… Đặc biệt, là sự hiện diện của các nhà giáo nguyên Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ cùng quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo các đơn vị của Trường Cao đẳng Quảng Nam nay đã nghĩ hưu hoặc chuyển công tác.
Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa, tri ân các thầy cô giáo

Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng, Nhà nước và nhân dân tôn vinh là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" và trở thành một ngày hội tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong bài diễn văn kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, PGS.TS Vũ Thị Phương Anh bày tỏ: “Mạch nguồn truyền thống quý báu của Nhà giáo Việt Nam đang được Đảng, Chính phủ và nhân dân khơi sâu để thấm đượm vào mỗi con dân Việt Nam, nhất là đội ngũ thầy cô giáo để làm cho sự nghiệp giáo dục thật sự là động lực thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước; thực hiện mục tiêu 'dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh'. Đối với chúng ta, những nhà giáo đang hoạt động trong hệ giáo dục nghề nghiệp, thì sứ mệnh trồng người, đào tạo con người, nguồn nhân lực lao động chất lượng cao, theo kịp với sự phát triển vận động không ngừng của đất nước, thế giới thời kỳ 4.0. Nhân dịp này, thay mặt tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Trường tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban ngành đối với các mặt công tác của nhà trường, sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của quý doanh nghiệp tạo nên nền tảng cơ sở vững mạnh, hậu thuẫn cho mọi mặt công tác của nhà trường đạt kết quả. Nhân dịp này, thay mặt các giáo viên đang công tác tại trường, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt đến các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, các nhà giáo của trường đã nghỉ hưu và chuyển nơi công tác. Kính mong quý vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Nhà trường ở tất cả các lĩnh vực; đặc biệt là công tác tuyển sinh hay tham gia giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo… Tôi xin gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô giáo nhà trường, các thầy, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã viết nên những thành tích mà trường chúng ta đã có được như ngày hôm nay. Các thầy cô còn là những chuẩn mực, với cả kho kinh nghiệm trong nghề để cho học sinh, sinh viên học hỏi, noi theo. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại này một sức khỏe dồi dào, một lòng yêu nghề mãnh liệt và là một khối đoàn kết, thống nhất để cùng nhau hoàn thành sứ mạng vinh quang: Trồng người cho thế hệ tương lai…”
 Thầy giao Lương Văn Vui phát biểu cảm tưởng tại Lễ kỷ niệm

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo nhà trường tặng quà và tri ân các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ… Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thầy giao Lương Văn Vui nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn và rất vui đươc dến tham dự, lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức. Thời gian qua, tôi có theo dõi thấy được nhà trường ngày càng phát triển sau khi sáp nhập, đây là những tín hiệu vui, là tiền đề giúp trường tiếp tục có những định hướng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học và được công nhân là trường chất lượng cao theo đúng lộ trình…”
Trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích nổi bật trong năm học 2022- 2023

Tại Lễ Kỷ niệm, lãnh đạo nhà trường đã công bố danh hiệu thi đua năm học 2022 - 2023 cho tập thể và 21 viên chức người lao động, đồng thời công bố và trao Giấy khen của Hiệu trưởng Cao đẳng Quảng Nam cho 9 tập thể và 31 cá nhân có nhiều thành tích nổi bật ở một số mặt công tác…/.

Nguồn tin: tapchilaodong.vn