• Tieng Viet
  • English

Thông tin liên hệ

Trường Cao đẳng Quảng Nam

NGÀNH XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

4 Xây dựng dân dụng và cn

Mục tiêu đào tạo
Đào tạo kỹ thuật viên Xây dựng dân dụng & công nghiệp  có phẩm chất chính trị, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc để đáp ứng được các yêu cầu nhân lực cho ngành xây dựng; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các qui định tại nơi làm việc, có sức khoẻ nhằm tạo điều kiện cho người lao động; có khả năng tìm việc làm hoặc tự tạo việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển ngành xây dựng.

Sau khi tốt nghiệp, người học đạt bậc 4 của Khung trình độ quốc gia Việt Nam, có khả năng thực hiện được các công việc liên quan đến xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các công ty xây dựng; hoặc có khả năng tự tổ chức thi công xây dựng.
Triển vọng nghề nghiệp
- Làm được các công việc của nghề kỹ thuật xây dựng như: đào móng, xây gạch, trát, lát, láng, ốp, gia công, lắp dựng và tháo dỡ cốp pha, giàn giáo, gia công lắp đặt cốt thép, trộn đổ đầm bê tông, bạ mát tít, sơn vôi , và một số công việc khác: lắp đặt mạng điện sinh hoạt, lắp đặt đường ống cấp, thoát nước trong nhà theo yêu cầu kỹ thuật;

- Tính toán được khối lượng, vật liệu, nhân công và dự toán kinh phí cho các công việc được giao.  
Kinh nghiệm tích lũy sau chương trình
Trong quá trình học, người học được khoa đưa đi thực tập tại các cơ sở sản xuất có uy tín để nâng cao trình độ tay nghề, tiếp cận với môi trường lao động sản xuất, được doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí và được tiếp nhận làm việc sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc ở các vị trí:
- Kỹ thuật viên xây dựng công nghiệp và dân dụng tại các đơn vị xây dựng, ban quản lý dự án các công trình xây dựng thuộc các công ty xây dựng, công ty tư vấn xây dựng, các cơ quan quản lý xây dựng.
- Tự tổ chức tổ, nhóm thợ thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực xây dựng và khởi tạo doanh nghiệp;
 - Người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm: Quản lý thi công; Giám sát an toàn lao động và vệ sinh môi trường; Thi công đất; Xây; Hoàn thiện; Thi công cốt thép; Thi công cốp pha - giàn giáo; Thi công bê tông. Thi công đất; Xây; Hoàn thiện; Thi công cốt thép; Thi công cốp pha - giàn giáo; Thi công bê tông.

  Ý kiến bạn đọc

TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây