• Tieng Viet
  • English

Thông tin liên hệ

Trường Cao đẳng Quảng Nam

NGÀNH NGHIỆP VỤ LỄ TÂN

14 Nghiệp vụ lễ tân

1/ Mục tiêu chung
Chương trình đào tạo Trung cấp Nghiệp vụ lễ tân cung cấp các kiến thức cơ sở và chuyên ngành, các kỹ năng cơ bản cho người học.
Sau khi hoàn thành khóa học người học có khả năng thực hiện và thể hiện được phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ tại bộ phận lễ tân: nghệ thuật giao tiếp với khách hàng, thực hiện các kỹ năng bán hàng và phục vụ khách.
Người học có thể tham gia và thực hiện các kỹ năng phục vụ nâng cao: sắp xếp nhân sự lễ tân phục vụ các sự kiện của khách sạn.
Ngoài các kỹ năng kể trên, người học còn có khả năng quản lý hoạt động của một ca hoặc một tổ, nhóm trong bộ phận lễ tân, biết đặt ra mục tiêu phục vụ khách hiệu quả trong tổ hoặc nhóm.
2/ Mục tiêu cụ thể
Đón tiếp khách thân thiện, đúng quy trình với các hình thức phục vụ đa dạng khác nhau, từ giai đoạn khách đặt buồng, khi khách đến lưu trú và vào thời điểm khách trả buồng và thanh toán;
Phục vụ khách thành thạo, đúng tiêu chuẩn của khách sạn;
Làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc;
Thực hiện được các biện pháp vệ sinh, an ninh, an toàn và phòng chống cháy nổ trong quá trình chuẩn bị và phục vụ khách lưu trú;
Giải quyết được các tình huống phát sinh trong thời gian làm việc;
Hỗ trợ kỹ năng nghề cho nhân viên có bậc thợ thấp hơn;
Thể hiện được phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên lễ tân trong ca làm việc.
3/ Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp
Tốt nghiệp hệ Trung cấp Nghiệp vụ lễ tân người học có khả năng đảm nhận nhiều vị trí nghề nghiệp, có thể làm việc trong bộ phận lễ tân thuộc hệ thống các khách sạn Quốc tế, đảm nhận vai trò tổ trưởng, nhân viên bộ phận concierge, nhân viên thu ngân lễ tân, hoặc làm việc trong các công ty tổ chức sự kiện.

  Ý kiến bạn đọc

TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây