• Tieng Viet
  • English

Thông tin liên hệ

Trường Cao đẳng Quảng Nam

NGÀNH MỘC XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT

8 Mộc xây dựng và trang trí nội thất

* Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo kỹ thuật viên Mộc xây dựng & Trang trí nội thất có phẩm chất chính trị, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc để đáp ứng được các yêu cầu nhân lực cho nghề mộc xây dựng và trang trí nội thất; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các qui định tại nơi làm việc, có sức khoẻ nhằm tạo điều kiện cho người lao động; có khả năng tìm việc làm hoặc tự tạo việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển mộc xây dựng và trang trí nội thất.
Sau khi tốt nghiệp, người học đạt bậc 4 của Khung trình độ quốc gia Việt Nam, có khả năng thực hiện được các công việc liên quan đến mộc xây dựng và trang trí nội thất trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong các công ty, doanh nghiệp xây dựng, cá nhân tự lập nghiệp.
* Công việc chính của nghề Mộc xây dựng & Trang trí nội thất
- Gia công các sản phẩm gắn liền với các công trình xây dựng như: làm cửa, khuôn cửa, ván khuôn, tủ bếp, ốp lát dầm, tường, cột, cầu thang, sàn, làm sườn mái dốc theo qui trình, qui phạm và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.
* Kinh nghiệm tích lũy sau chương trình
Trong quá trình học người học được đưa đi thực tập tại các cơ sở sản xuất có uy tín để nâng cao trình độ tay nghề, tiếp cận với môi trường lao động sản xuất, được doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí và được tiếp nhận làm việc sau khi ra trường.
Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc ở các vị trí:
- Làm thợ thực hiện các công việc của nghề mộc xây dựng và trang trí nội thất thuộc các công ty, doanh nghiệp xây dựng; các cơ sở sản xuất đồ mộc;
- Tự tổ chức tổ/nhóm thợ thực hiện các công việc của nghề.
- Đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản làm các công việc của nghề mộc xây dựng và trang trí nội thất.

  Ý kiến bạn đọc

TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây