Trường Cao đẳng Kon Tum tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Cao đẳng Quảng Nam

Thứ tư - 28/06/2023 18:52

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2023, tại Trụ sở chính, Trường Cao đẳng Kon Tum đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Quảng Nam.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh; Mạnh Tuấn
        Buổi tiếp và làm việc có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải –  Hiệu trưởng nhà trường; Thư ký Hội đồng Trường; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Trường; đại diện lãnh đạo Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm.
        Về phía Đoàn công tác có sự tham dự của PGS TS Vũ Thị Phương Anh – Hiệu trưởng (Trưởng đoàn); ThS Nguyễn Quyết Thắng – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Anh Dũng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị; ThS Phạm Hải Anh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Dịch vụ việc làm; ThS Hoàng Trương Phước Lộc – Chuyên viên phòng Đảm bảo chất lượng, Nghiên cứu khoa học và Quan hệ quốc tế.

TS BS Lê Trí Khải –  Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan tiếp đón Đoàn công tác. Ảnh: Mạnh Tuấn
        TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng đón tiếp Đoàn công tác. Thầy giới thiệu sơ lược về Trường và sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết, hỗ trợ Trường Cao đẳng Quảng Nam trong một số lĩnh vực đồng thời mong muốn nhận được sự chia sẻ, góp ý của Đoàn công tác trong các hoạt động của nhà trường.
        Phát biểu tại buổi làm việc, PGS TS Vũ Thị Phương Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quảng Nam thay mặt Đoàn công tác cảm ơn Ban Lãnh đạo, quý thầy cô Trường Cao đẳng Kon Tum đã có buổi đón tiếp. Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu các trường cao đẳng trong khu vực,  đánh giá cao về công tác quản lý, tổ chức bộ máy và nhiều hoạt động khác của nhà trường. Vì vậy, qua đợt công tác này Đoàn công tác mong muốn Lãnh đạo nhà trường và các đơn vị có liên quan chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để học hỏi.
PGS TS Vũ Thị Phương Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quảng Nam phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Cũng tại buổi làm việc, các nội dung về đào tạo, tuyển sinh, kết nối doanh nghiệp; Hội đồng Trường; công tác đánh giá ngoài,… đã được hai bên trao đổi, chia sẻ.
        TS BS Lê Trí Khải đánh giá cao về hoạt động kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ HSSV làm việc tại nước ngoài của Trường Cao đẳng Quảng Nam. Trong thời gian tới nhà trường mong muốn được nhận được sự hỗ trợ, liên kết với Trường Cao đẳng Quảng Nam trong lĩnh vực này.
         Trên tinh thần chia sẻ để cùng học hỏi và hoàn thiện, buổi làm việc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sau buổi làm việc, Đoàn công tác đã tham quan các cơ sở của Trường.
Lãnh đạo, đại diện các đơn vị Trường Cao đẳng Kon Tum và Đoàn công tác Trường cao đẳng Quảng Nam chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn
Thông tin thêm về Trường Cao đẳng Quảng Nam:
Trường Cao đẳng Quảng Nam được sáp nhập nguyên trạng từ các trường: Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc Miền núi Quảng Nam và Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam và Trường Cao đẳng KT-KT Quảng Nam, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2021 . Trường có trụ sở chính đặt tại số 431 Hùng Vương- thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Kontum