Mô hình 9 cộng: Thêm lựa chọn, giảm áp lực cho thí sinh

Thứ bảy - 27/05/2023 03:01
Thời điểm này được xem là giai đoạn “nước rút” đối với mỗi sĩ tử cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Thậm chí tại một số thành phố lớn như Hà Nội chỉ dành chưa đến 56% chỉ tiêu vào trường THPT công lập. Cuộc đua vào lớp 10 càng thêm căng thẳng và tạo không ít áp lực cho phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên, cánh cửa không hẳn đã khép lại, bởi thí sinh hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn khác nếu như các em không đỗ vào trường THPT công lập.

Nguồn tin: vnews.gov.vn