Công đoàn trường thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ năm 2023

Thứ sáu - 21/07/2023 04:14
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 21/7/2023, đồng chí Phạm Hải Anh - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong trong BCH công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.
1. Mẹ Nguyễn Thị Nhung ở xã Tam Vinh, Phú Ninh, Quảng Nam
2. Mẹ Phạm Thị Ta ở xã Quế Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
3. Mẹ Lê Thị Diệu ở xã Phú Thọ, Quế Sơn, Quảng Nam
          Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Phạm Hải Anh cùng các Mẹ và gia đình ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình, sự hy sinh, mất mát lớn lao mà Mẹ và gia đình đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Thay mặt cán bộ viên chức và người lao động trong toàn trường, đồng chí Phạm Hải Anh chúc các Mẹ luôn sống vui, mạnh khỏe, trường thọ, mong các mẹ tiếp tục được sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
          Đây là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.
Một số hình ảnh:
MVNAH01