Tặng quà Tết đến 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Quảng Nam

Thứ bảy - 03/02/2024 21:01
Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, ngày 3/2, cán bộ và lãnh đạo trường Cao đẳng Quảng Nam đến thăm và chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng đang được nhà trường phụng dưỡng.
qua tet 1 copy
Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quảng Nam thăm hỏi sức khỏe mẹ Nguyễn Thị Nhung, 92 tuổi, ở xã Tam Phước,
huyện Phú Ninh (Ảnh: Lâm Huy).

Tại nhà mẹ Nguyễn Thị Nhung, 92 tuổi, ở xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, nhà trường thăm hỏi sức khỏe và trao tặng đến Mẹ 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng và tiền phụng dưỡng 5 triệu đồng.
Mẹ Nguyễn Thị Nhung có chồng và 2 con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Trường hợp thứ 2 nhà trường phụng dưỡng là mẹ Lê Thị Diệu, 93 tuổi, ở xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn. Mẹ Diệu có chồng và con trai hy sinh.

qua tet 2 copy
Cán bộ trường Cao đẳng Quảng Nam thăm hỏi, tặng quà đến mẹ Lê Thị Diệu, 93 tuổi, ở xã Quế Mỹ,
huyện Quế Sơn (Ảnh: Lâm Huy).

Trường hợp thứ 3 là mẹ Phạm Thị Ta, 87 tuổi, ở xã Quế Phú, huyện Quế Sơn. Mẹ Ta có chồng và con trai hy sinh.
PGS. TS Vũ Thị Phương Anh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quảng Nam - cho biết nhà trường đang nhận phụng dưỡng 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng. Kinh phí phụng dưỡng một Mẹ mỗi năm 10 triệu đồng. Mỗi năm nhà trường thăm hỏi, tặng quà đến các Mẹ 2 đợt, đợt 1 vào dịp 27/7, đợt 2 vào dịp Tết âm lịch.

Nguồn tin: dantri.com.vn