Công ty Thaco tại Chu Lai - Quảng Nam tuyển dụng 200 thợ Hàn, Cơ khí, Điện

Thứ hai - 08/11/2021 06:42
1. Địa điểm làm việc: Khu công nghiệp THACO CHU LAI - Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam.
2. Yều cầu:
- Nam, từ 18 - 35 tuổi; sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự; trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi.
- Trình độ:
+ Lao động có tay nghề hàn, cơ khí, có kinh nghiệm trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy móc.
+ Tốt nghiệp trình độ Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng các chuyên ngành: Hàn, Cơ khí, Điện.
+ Lao động phổ thông, bộ đội xuất ngũ (sẽ được Công ty đào tạo nghề miễn phí tại Trường Cao đẳng THACO)
3. Hồ sơ gồm:
- Giấy khám sức khỏe;
- Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu (photocopy);
- Bằng THPT/ THCS hoặc học bạ (photocopy).
4. Chế độ, chính sách: Công ty thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định và có các chế độ đãi ngộ vượt trội.
5. Hình thức ứng tuyển:
- Ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ tại Cổng bảo vệ các Công ty thuộc THACO Chu Lai hoặc nộp hồ sơ qua email: tuyendungchulai@thaco.com.vn (Công ty không thu bất kỳ khoản chi phí tuyển dụng nào).
- Ứng viên cần thêm thông tin, vui lòng gọi 0938 909 775 để được tư vấn, hướng dẫn.

Nguồn tin: Tập đoàn Thaco