• Tieng Viet
  • English

Thông tin liên hệ

Trường Cao đẳng Quảng Nam

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

8 Công nghệ kỹ thuật dieu khien va tu dong hoa

Mục tiêu đào tạo
- Trang bị cho người học kiến thức chuyên ngành về Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa: Nguyên lý hoạt động, phương pháp thiết kế các mạch điện tử, mạch điện điều khiển tự động, các hệ truyền động điện tự động, các hệ thống điều khiển khí nén – thủy lực, các phương pháp lập trình PLC, vi điều khiển,… trong các hệ thống điều khiển và tự động hóa.
- Hình thành các kỹ năng về thiết kế, lắp ráp các mạch điện, điện tử điều khiển trong hệ thống điện tự động; kỹ năng về điều khiển lập trình PLC, vi điều khiển ứng dụng,… tương xứng với danh hiệu được công nhận: Kỹ sư thực hành nghề Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.
- Rèn luyện về năng lực tự chủ và trách nhiệm trong công việc: ý thức chấp hành về an toàn lao động và vệ sinh, tác phong công nghiệp; khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; giải quyết được các vấn đề phát sinh trong thực tế công việc.
Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp
- Nhân viên kỹ thuật tại các nhà máy, công ty, doanh nghiệp  về lĩnh vực: Lắp đặt thiết bị, hệ thống điều khiển và tự động hóa; Vận hành, bảo dưỡng hệ thống điều khiển và tự động hóa; Lập trình, mô phỏng hệ thống điều khiển và tự động hóa trên máy tính;
- Có thể tự phát triển doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa; lĩnh vực điện điều khiển thông minh. Tư vấn dịch vụ công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Bộ phận chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp cung cấp thiết bị tự động hóa, thiết bị điều khiển thông minh.
- Nhà giáo giảng dạy tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có nhóm ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

  Ý kiến bạn đọc

TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây