• Tieng Viet
  • English

Thông tin liên hệ

Trường Cao đẳng Quảng Nam

CÔNG NGHỆ Ô TÔ

3 Cong nghe o to

Bạn sẽ có những kỹ năng gì sau khóa học?
- Có khả năng tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa các chi tiết, cụm chi tiết, tổng thành đạt yêu cầu kỹ thuật đồng thời sử dụng tốt các dụng cụ, trang thiết bị đo kiểm và ứng dụng các phương pháp chẩn đoán kỹ thuật tiên tiến.
- Có khả năng kiểm định, thử nghiệm, khai thác và sử dụng các dịch vụ kỹ thuật ô tô.
- Có khả năng tự cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ phù hợp công việc, khả năng giải quyết các vấn đề công nghệ (trong phạm vi cho phép theo quy định), vận dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới, sử dụng thông tin khoa học để giải quyết những nhiệm vụ cụ thể trong thiết kế, cải tiến, sửa chữa ô tô, nâng cao hiệu qủa sử dụng các thiết bị trong ngành do yêu cầu thực tiễn sản xuất đặt ra.
- Có khả năng học tập ở trình độ cao hơn (Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ) để nâng cao trình độ nghiệp vụ, hoặc học thêm các chuyên ngành khác.
Việc làm sau khi tốt nghiệp:
- Sinh viên ngành công nghệ ô tô sau khi ra trường có thể đảm nhận các vị trí như: Kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy động lực tại các nhà máy sản xuất, cơ sở sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô; kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô; nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô;...
- Đặc biệt sinh viên còn được chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng tiếng Anh để có thể dễ dàng tiếp xúc với những tài liệu của nước ngoài về chuyên ngành mình học, từ đó trở thành chuyên gia giỏi về công nghệ ô tô với mức thu nhập cao, nhiều cơ hội thăng tiến và khẳng định bản thân trong nền kinh tế hiện đại. 

  Ý kiến bạn đọc

TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây