Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam triển khai hoạt động "Ngày cao điểm chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2022"

Chủ nhật - 17/07/2022 21:50
Sáng 17/7/2022, thực hiện Công văn số 1746 -CV/TĐTN-BPT ngày 13 tháng 7 năm 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Nam về việc tổ chức Ngày cao điểm chung tay xây dựng Nông thôn mới và Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 3, năm 2022. Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức triển khai hoạt động Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2022. Tham gia hoạt động có hơn 30 đoàn viên thuộc đội xung kích đoàn trường và các đoàn viên thuộc liên đoàn Tổng hợp, Kỹ thuật.
03 NTM
Hoạt động Ngày cao điểm chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2022
Hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2021-2025. Đồng thời phát huy vai trò xung kích tình nguyện của HSSV trong công tác tình nguyện xây dựng nông thôn mới, dọn dẹp vệ sinh môi trường,….
Theo đó, đoàn trường đã triển khai dọn dẹp vệ sinh môi trường, thực hiện việc thu gom, phân loại và xử lý rác thải trên chiều dài hơn 2km thuộc bãi biển xã Tam Tiến, Núi Thành.
02 NTM moi
Thu gom, phân loại và xử lý rác thải trên chiều dài hơn 2km thuộc bãi biển xã Tam Tiến, Núi Thành.
Có thể khẳng định vai trò của thanh niên trong xây dựng nông thôn là hết sức quan trọng, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Việc đa dạng hóa các hoạt động của tổ chức Đoàn đã làm lan tỏa đến tất cả đoàn viên, thanh niên và người dân, giúp nâng cao nhận thức, nội dung, mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng nông thôn mới.

Nguồn tin: Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam