• Tieng Viet
  • English

Thông tin liên hệ

Trường Cao đẳng Quảng Nam

Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức thành công chiến dịch Tình nguyện mùa hè xanh năm 2022 tại xã Tr’Hy – huyện Tây Giang với nhiều nội dung, phần việc ý nghĩa

Thứ năm - 18/08/2022 20:48
Trong không khí hân hoan chào mừng thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam phối hợp với các đơn vị đồng hành triển khai chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2022 tại xã Tr'Hy, huyện Tây Giang.
tnh dd
PGS.TS Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buỗi Lễ xuất quân của chiến dịch
tnh 02
Chụp ảnh lưu niệm Lãnh đạo trường cùng các đơn vị, tổ chứ tài trợ, đồng hành cùng chương trình
Đây là hoạt động lớn, mang tính trọng điểm và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chiến dịch được diễn ra trong 3 ngày với nhiều nội dung, phần việc thiết thực, như: tặng quà cho các gia đình chính sách, tặng sách vở, quần áo, cặp sách, quần áo thể thao cho các em nhỏ,...; đoàn còn thực hiện phần việc thanh niên: sơn sửa, dọn dẹp điểm trường, di dời nhà..., mở lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật trồng cây ăn quả và trao tặng 2 mô hình vườn cây ăn cho gia 2 hộ gia đình thanh niên yếu thế tại địa phương. Trong điều kiện thời tiết ủng hộ, đoàn đã đẩy nhanh triển khai các phần việc, hoàn thành trước tiến độ đề ra.
tnh 03
Đoàn tình nguyện trao quà tại xã kết nghĩa Tr'Hy - huyện Tây Giang
Để chương trình được diễn ra thuận lợi, ngoài sự tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo trường, Đoàn cấp trên và chính quyền địa phương kết nghĩa, thì phải kể đến sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình. Mong rằng, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự sẻ chia của các đơn vị để các chương trình của Đoàn trường được diễn ra sâu rộng và quy mô hơn.
tnh 04
Đồng hành cùng chương trình ý nghĩa  này, có sự tham gia của đại diện BTV Tỉnh đoàn, Lãnh đạo huyện Tây Giang
và Lãnh đạo trường Cao đẳng Quảng Nam
Một số hình ảnh hoạt động khác:
tnh 05
 
tnh 06
 
tnh 07
 
tnh 08

Nguồn tin: Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây