Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam

Thứ sáu - 31/12/2021 02:14
Sáng ngày 31/12/2021, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Nam, PGS. TS. Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM nhà trường, Trưởng đơn vị thuộc trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và 52 đoàn viên xuất sắc tiêu biểu đã về dự Hội nghị.
HNCD 2021
Quang cảnh Hội nghị
Năm 2021, mặc dù mới được sắp xếp, kiện toàn tổ chức, nhân sự do việc sáp nhập các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh và những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tuy nhiên Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam đã tập trung chỉ đạo các công đoàn bộ phận triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và chương trình công tác với nhiều giải pháp cụ thể, linh hoạt, phù hợp, đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, công tác trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19; triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ như: Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, công tác chế độ chính sách, các phong trào thi đua, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho viên chức, người lao động.
HNCD 2021 2
Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn
trường phát biểu khai mạc
Xác định nhiệm vụ trọng tâm trong năm tới, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục; nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, viên chức và người lao động hướng đến xây dựng trường cao đẳng chất lượng cao. Tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả trong đoàn viên; đại diện, bảo vệ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tăng cường khối đoàn kết trong nhà trường; tiếp tục triển khai các phong trào thi đua, cuộc vận động hướng đến Đại hội Công đoàn các cấp.
HNCD 2021 3
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Nam đã biểu dương, ghi nhận những thành tích Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam đạt được trong năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh các nội dung, chỉ tiêu, nhiệm vụ được Công đoàn trường đề ra, tin rằng bằng tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, đoàn viên viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, đạt kết quả cao hơn góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh.
HNCD 2021 4
Đồng chí Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo
Tại Hội nghị, PGS. TS. Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo trường ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Công đoàn trường trong việc góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của trường. Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Quảng Nam cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2022; thiết thực hưởng ứng, thực hiện phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, các cuộc vận động lớn để thực hiện tốt nhiệm vụ của nhà trường, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn vươn lên, khẳng định vai trò, vị thế trong sự nghiệp “Trồng người”.
HNCD 2021 5
Tham gia thảo luận, các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn của đơn vị trong năm qua; đề xuất Công đoàn trường thể hiện rõ hơn vai trò, chức năng trong bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; phối hợp chặt chẽ với chính quyền tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng như tham quan, học tập kinh nghiệm tại các đơn vị trong và ngoài tỉnh nhằm động viên, khích lệ, tăng hiệu suất lao động và tinh thần đoàn kết, gắn bó tâm huyết với nhà trường.
Nhân dịp này, Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Nam đã tặng Giấy khen cho 01 cá nhân, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam đã khen thưởng cho 52 đoàn viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2021.
HNCD 2021 6
HNCD 2021 7