Trường Cao đẳng Quảng Nam đào tạo gắn với giải quyết việc làm

Thứ hai - 29/08/2022 10:26
Sáng nay, ngày 29.8.2022, Trường Cao đẳng Quảng Nam khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho học sinh hệ Trung cấp thuộc các khoa Công nghệ ô tô và Khoa Điện - Điện tử.
Ngay từ buổi thi đầu tiên, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động qua đào tạo nghề đã có mặt, phối hợp với Trung tâm Tuyển sinh và Dịch vụ việc làm của nhà trường tổ chức tiếp nhận những HSSV chuẩn bị ra trường vào làm việc với thu nhập hấp dẫn.
ddgvvl dd

ddgvvl 02
Doanh nghiệp về tuyển dụng ngay trong ngày thi tốt nghiệp của sinh viên
Trong tháng 8/2022: số HSSV dự kiến ra trường là 96 HSSV, trong khi đó nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lên đến 500 lao động. Điều này cho thấy nhu cầu lao động qua đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng Quảng Nam là rất lớn. Nhà trường luôn cam kết hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho 100% HSSV có nhu cầu tìm việc.

Nguồn tin: Trung tâm Tuyển sinh - Dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Quảng Nam