Vui vẻ, bổ ích với chương trình Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn năm 2022 của Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam

Chủ nhật - 18/09/2022 09:37
Diễn ra vào sáng thứ Bảy – ngày 17/9, chương trình Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn năm 2022 được tổ chức tại bãi biển Tỉnh Thủy, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ nhằm chào mừng năm học mới 2022 – 2023 và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Quảng Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
01
Đồng chí Trần Huy Cường - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Ban Tổ chức chương trình, lên phát biểu khai mạc
Đến dự và tham gia cùng chương trình, có đồng chí Nguyễn Nhã Quý – Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, quý thầy cô giáo và đặc biệt là sự tham gia của hơn 40 bạn đoàn viên thanh niên nhà trường.
02
Đoàn viên thanh niên háo hức tham gia chương trình tập huấn
3
Chương trình được diễn ra với các nội dung: Tập huấn kỹ năng lều trại, thi các trò chơi và thi ẩm thực.
05
Các đội tham gia các nội dung trò chơi
010 1
Tuy thời tiết có phần hơi nắng gắt, nhưng các đội vẫn luôn hăng hái, vui vẻ tham gia
016
Các đội tham gia các nội dung thi ẩm thực
Dưới điều kiện thời tiết thuận lợi, các nội dung được triển khai hiệu quả, bổ ích và ý nghĩa. Dự kiến, trong thời gian sắp, Đoàn trường tiếp tục tổ chức các hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em để các em thêm yêu và gắn bó với ngôi trường, phấn đấu học tốt và rèn luyện tốt.
Một số hình khác của chương trình:
06

019