• Tieng Viet
  • English

Thông tin liên hệ

Trường Cao đẳng Quảng Nam

NGÀNH KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

9 ky thuat may lanh va dieu hoa khong khi

Mục tiêu đào tạo:
- Trang bị cho người học kiến thức chuyên ngành về Máy lạnh và Điều hòa không khí tương ứng với cấp trình độ: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách sử dụng các loại thiết bị đo lường điện lạnh, thiết bị điều khiển, thiết bị điện – điện tử, máy điện trong hệ thống lạnh; Cách vận hành, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các hệ thống máy lạnh dân dụng, thương nghiệp, công nghiệp.
- Hình thành các kỹ năng về lắp đặt, vận hành, sữa chữa, bảo dưỡng các hệ thống máy lạnh dân dụng, thương nghiệp, công nghiệp.
- Rèn luyện về năng lực tự chủ và trách nhiệm trong công việc; ý thức chấp hành về an toàn lao động và vệ sinh, tác phong công nghiệp; khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; giải quyết được các vấn đề phát sinh trong thực tế công việc.
Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:
- Nhân viên làm việc ở các cơ sở, các công ty dịch vụ, siêu thị, các nhà máy bia, chế biến sữa, bảo quản thủy hải sản; các nhà máy chế tạo thiết bị máy lạnh, điều hoà không khí; các công ty, tập đoàn thi công lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống máy lạnh và điều hòa không khí.
- Nhà giáo giảng dạy tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có nhóm ngành Nhiệt – Điện lạnh.
- Tự mở cơ sở kinh doanh, sửa chữa cơ điện lạnh tại nhà.

  Ý kiến bạn đọc

TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây