NGÀNH CẮT GỌT KIM LOẠI

7 Cat got kim loai

* Thời gian đào tạo: 2 năm.
Người học sau khi tốt nghiệp, đạt trình độ bậc 4 theo tiêu chuẩn kỹ năng nghề Quốc gia. Người học sau khi ra trường có thể làm việc tại các Công ty, xí nghiệp hoặc tự mở cơ sở gia công, hoặc có thể học liên thông lên cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí nếu đủ điều kiện về trình độ văn hóa.
Người học sau khi tốt nghiệp có đủ kỹ năng để làm công nhân trực tiếp tại các Công ty, Xí nghiệp, cơ sở sản xuất với công việc nghề Cắt gọt kim loại. Ngoài ra có thể làm nhân viên kỹ thuật trong công việc kiểm tra, giám sát chất lượng gia công chi tiết máy cụ thể tại các vị trí công việc như sau:
- Gia công trên máy tiện, phay vạn năng;
- Gia công trên máy tiện, phay CNC;
- Gia công trên máy bào, máy xọc;
- Gia công trên máy mài;
- Gia công trên máy doa vạn năng;
- Bảo dưỡng hệ thống công nghệ cơ bản;
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
* Mức lương theo tham khảo thị trường khoảng từ 5 triệu đến 8 triệu tùy theo năng lực, khả năng tiếp cận thực tế của sinh viên sau khi tốt nghiệp.