Khai giảng lớp trung cấp lâm nghiệp tại Bắc Trà My

Thứ năm - 19/05/2022 05:25
Sáng nay 19.5, tại huyện Bắc Trà My, Trường Cao đẳng Quảng Nam khai giảng lớp trung cấp lâm nghiệp khóa 47 (2022-2024) dành cho đối tượng là con em đồng bào dân tộc thiểu số tại Bắc Trà My. Khóa học với 76 học viên
kgbtm01
Tham gia khóa học có 76 học viên trên địa bàn Bắc Trà My. Ảnh: P.A

Theo PGS-TS. Vũ Thị Phương Anh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quảng Nam, trường hiện có 6 cơ sở đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên được lựa chọn học tập tại nhiều địa điểm với các ngành nghề khác nhau (145 mã ngành được cấp phép). Ngoài ra, với những địa phương đặc thù giống Bắc Trà My, nhà trường sẵn sàng phối hợp triển khai tuyển sinh, giảng dạy theo nhu cầu để phục vụ con em của địa phương.

Bên cạnh khóa học tại Bắc Trà My, trước đó nhà trường cũng phối hợp với UBND huyện Nam Trà My tổ chức tuyển sinh và đào tạo cho 45 học viên có nhu cầu học lớp trung cấp lâm nghiệp ngay tại địa bàn huyện.

Nguồn tin: baoquangnam.vn