Công ty Cổ Phần Phú An Gia tuyển dụng

Thứ ba - 21/02/2023 22:44
Công ty Cổ Phần Phú An Gia hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0305247925 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp 08/10/2007 và đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 19/07/2022
Công ty Cổ Phần Phú An Gia hoạt độn trong lĩnh vực Xây dựng công trình hạ tầng viễn thông và điện lực.
z4128549078363 6e5df745d445c95da077f2610173ae13
Do nhu cần mở rộng sản xuất kinh doanh, công ty chúng tôi cần tuyển như sau:
I. Vị trí tuyển dụng:

+ Nhân viên kỹ thuật: 15 người ( Chuyên ngành kỹ thuật: Điện - Điện tử, Điện tử - Viễn thông, xây dựng dân, Công nghệ thông tin..)
+ Nhân viên văn phòng: 05 người ( Chuyên ngành TC-KT, kinh tế xây dựng)
II. Mô tả công việc:
- Quản lý, giám sát thi công các công trình xây lắp hạ tầng mạng viễn thông, điện lực.
- Quản lý theo dõi tài chánh kế toán doanh nghiệp, hồ sơ dự thầu, quyết toán công trình.
Ghi chú: Sau tuyển dụng các ứng viên sẽ được bố trí công việc phù hợp vơi chuyên môn, khả năng và sự đam mê của từng người.
III. Tiêu chuẩn nhân sự:
- Giới tính: Nam/Nữ.
- Độ tuổi: Không quá 28 tuổi.
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẵng chính quy chuyên ngành.
- Nắm, hiểu bản chất các kiến thức chuyên ngành xây dựng cơ bản.
- Sáng tạo, năng động, trách nhiệm, chịu áp lực công việc cao, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
- Có tố chất tốt, đam mê kỹ thuật viễn thông, công nghệ thông tin, tư duy phân tích, tổng hợp, giao tiếp tốt.
- Trung thực, trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc cao.
- Sẵn sàng đi công tác và làm việc ở các tỉnh thành Phía Nam.
- Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
- Biết sử dụng tin học văn phòng, sử dụng phần mềm ứng dụng. Riêng nhân viên kỹ thuật phải biết vẽ Autocad…
IV. Quyền lợi:

- Ứng viên được chọn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ thu hút và hấp dẫn theo năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân; được hưởng Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế theo quy định của Pháp luật.
V. Yêu cầu hồ sơ:
1. Hồ sơ:

- Đơn xin việc (viết tay).
- Bản scan chứng chỉ, bằng cấp gốc liên quan ( Nếu trúng tuyển ứng viên bổ sung bằng sao y công chứng).
- CV ghi rõ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm học tập nghiên cứu.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc của nhà trường (Nếu trúng tuyển).
- Giấy khám sức khỏe (6 tháng gần nhất, nếu trúng tuyển bổ sung).
- 02 ảnh 3x4 mới nhất (nếu trúng tuyển bổ sung).
Ngoài bì hồ sơ ghi rõ: Vị trí tuyển dụng, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ.
2.Cách thức, địa điểm và hạn gửi hồ sơ:
- Ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển qua 1 trong 2 đường sau:
+ Gửi hồ sơ điện tử qua email: corporationpag@gmail.com (Khi tham gia tuyển dụng nếu trúng tuyển bổ sung hồ sơ bản cứng để ký hợp đồng).
+ Hoặc hồ sơ chuyển phát nhanh đến: Văn phòng đại diện: 05 Đường số 2, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.62555365 - 0945081007 (liên hệ trong giờ hành chính).
- Thời hạn cuối nhận hồ sơ: sau 30 ngày khi đăng tuyển

Nguồn tin: Công ty Cổ Phần Phú An Gia