NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

12 Quản tri kinh doanh
+ Phân tích, xây dựng và thực thi các chiến lược, chính sách phát triển doanh .
+ Tổ chức và điều hành các công việc trong các lĩnh và các hoạt động chức năng
+ Phối hợp các hoạt động của các bộ phận chức năng trong các doanh nghiệp.
+ Giao tiếp và giải quyết công việc bằng ngoại ngữ với trình độ tiếng Anh B
+ Giao tiếp tốt trong môi trường làm việc tập thể.
+ Độc lập nghiên cứu các vấn đề quản trị, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch.
+ Sử dụng tin học trong giải quyết công việc và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh.
Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc cho các tổ chức, doanh nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau: từ đại diện bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm, nhà quản trị bán hàng, nhà quản trị thương hiệu, nhà quản trị quảng cáo và truyền thông marketing (PR), tổ chức các chương trình, sự kiện; chuyên viên phân tích tài chính, quản lý sản xuất, quản lý kho bãi, kế toán viên, hướng dẫn viên du lịch, tổ chức, điều hành các tour du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn… đến các nhà quản trị doanh nghiệp: Giám đốc, tổng giám đốc, giám đốc sản xuất, giám đốc tài chính, giám đốc kinh doanh, giám đốc dự án… hoặc có thể sử dụng những kiến thức, kỹ năng đã được rèn luyện để có thể tự khởi nghiệp, tạo lập doanh nghiệp với những ý tưởng sáng tạo hay sở thích của mình.