• Tieng Viet

Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ thăm các cơ sở giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 16/11/2021 19:25
Chiều ngày 16.11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2021).

dai dien
Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân ngày 20.11
Lãnh đạo thành phố đã đến thăm và chúc mừng trường ĐH Quảng Nam, trường CĐ Quảng Nam, trường CĐ Y tế Quảng Nam, Trường Trung cấp Kinh tế - kỹ thuật và đào tạo cán bộ hợp tác xã miền Trung – Tây Nguyên và Làng Hoa Sen Quốc tế Hàn Quốc. Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời bày tỏ mong muốn cán bộ, giáo viên các trường tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đào tạo nguồn nhân lực tốt, góp phần xây dựng quê hương Tam Kỳ, Quảng Nam ngày càng phát triển.
Tác giả bài viết: Lê Thu

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn