Trường Cao đẳng Quảng Nam công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 20/9/2021, đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Quảng Nam đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quảng Nam bổ nhiệm các chức danh Trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, Cơ sở đào tạo thuộc Trường.
dai dien 2
Toàn thể quang cảnh
Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS. TS Vũ Thị Phương Anh – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng, đồng thời biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu cũng như năng lực, trình độ chuyên môn của các cán bộ được bổ nhiệm; bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
dai dien
PGS. TS Vũ Thị Phương Anh – Hiệu trưởng. Phát biểu giao nhiệm vụ
dai dien 3
Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm được bổ nhiệm
dai dien 3
Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm được bổ nhiệm
Tin tưởng trong tương lai nhà trường phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tập thể lãnh đạo Trường cùng các cán bộ, viên chức, người lao động sẽ quyết tâm đồng lòng xây dựng Trường Cao đẳng Quảng Nam trở thành ngôi trường cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnh cũng như các vùng lân cận.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Quảng Nam