Lễ ký kết MOU trường Cao đẳng Quảng Nam và Công ty TNHH CJ Vina Bình Dương

Ngày 23/05/2022 Trường Cao đẳng Quảng Nam đã có buổi gặp mặt, làm việc với Công ty TNHH JC VINA CN BÌNH DƯƠNG
mou1
Lễ ký kết diễn ra trong không khí cởi mở
Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giữa trường Cao đẳng Quảng Nam và Công ty trao đổi về chính sách hợp tác, tuyển dụng, tài trợ giáo dục và các kế hoạch hợp tác lâu dài khác.
mou3
PGS. TS Vũ Thị Phương Anh - Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ
Buổi lễ được diễn ra nhằm tạo điều kiện cho HSSV của trường có điều kiện tiếp xúc, lắng nghe những chia sẻ thực tế về ngành, chương trình thực tập sinh tại công ty và được định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
Hy vọng, buổi làm việc sẽ tạo thêm cơ hội tăng cường và mở rộng hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp; công ty, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của địa phương trong thời gian tới.
mou1

mou2