• Tieng Viet
 • English

Thông tin liên hệ

Học bổng đại học Stanford

Học bổng đại học Stanford là một trong những cơ hội quý giá dành cho các sinh viên ưu tú trên toàn thế giới. Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học và đang tìm kiếm cơ hội mở mang kiến thức tại Stanford, đừng bỏ qua những thông tin ngay sau đây nhé!

1/ Tổng quan về học bổng đại học Stanford 

Có thể nói, học bổng của đại học Stanford ( https://ivycation.edu.vn/dai-hoc-stanford/ ) là một trong những học bổng danh giá nhất thế giới. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các sinh viên xuất sắc được hỗ trợ học phí và chi phí sinh hoạt, giảm bớt áp lực về tài chính.

Ngoài ra, các sinh viên đạt được học bổng Stanford còn được hưởng nhiều lợi ích và cơ hội khác, bao gồm:

 • Tham gia vào các chương trình học tập hàng đầu của Stanford và các hoạt động nghiên cứu khoa học; đảm bảo một môi trường học tập và nghiên cứu đa dạng, đạt chuẩn chất lượng cao.
 • Được tham gia vào các hoạt động xã hội, văn hóa và học thuật tại trường, sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa và nền giáo dục của Mỹ cũng như toàn thế giới.
 • Được tham gia các hoạt động phi lợi nhuận, đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng địa phương và quốc tế; sinh viên phát triển được kỹ năng xã hội và gắn kết cộng đồng.

Thông thường, học bổng được tài trợ bởi nhiều đối tác và tổ chức, bao gồm cả những tập đoàn lớn và cá nhân có danh tiếng. Giá trị của học bổng có thể lên đến hàng chục nghìn đô la mỗi năm, tùy thuộc vào từng chương trình và hoàn cảnh của mỗi sinh viên.

2/ Điều kiện để đạt học bổng đại học Stanford 

Để đạt được học bổng đại học Stanford, sinh viên cần phải đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn đặc biệt của trường. Các điều kiện cơ bản để đạt được học bổng đại học Stanford bao gồm:

Thành tích học tập ấn tượng

Điểm số trung bình (GPA) cần phải đạt mức tối thiểu theo yêu cầu của từng chương trình học bổng. Điều này đảm bảo rằng sinh viên đủ khả năng theo kịp môi trường học tập chất lượng cao tại Stanford.

Bạn cũng cần chú ý mức điểm SAT phải đảm bảo trong khoảng 1300-1500, cùng với đó là điểm TOEFL ibt đạt khoảng 75/120.

Hoạt động nghiên cứu và học thuật

Các sinh viên đạt học bổng thường có kinh nghiệm nghiên cứu hoặc tham gia vào các hoạt động học thuật. Bao gồm việc tham gia vào các câu lạc bộ, thực tập, nghiên cứu hoặc có bài báo xuất bản trong các tạp chí khoa học.

Hoàn cảnh gia đình và tài chính

Học bổng đại học Stanford thường dành cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình và tài chính khó khăn. Cho nên, bạn cần phải chứng minh rằng mình đang đối diện với những khó khăn tài chính để được xem xét đạt học bổng.

Ngoài ra, các tiêu chuẩn khác như kỹ năng giao tiếp, hoạt động xã hội, đạo đức và khả năng lãnh đạo,... cũng có thể được đánh giá để xem xét việc cấp học bổng đại học Stanford.

3/ Các loại học bổng của đại học Stanford

Stanford cung cấp nhiều loại học bổng khác nhau, bao gồm học bổng toàn phần và bán phần, học bổng cho sinh viên quốc tế,... Ivycation chuyên luyện thi SAT/ACT đã tổng hợp một số học bổng mà bạn có thể tham khảo là:

 • Học bổng FulBright: là học bổng toàn phần được tài trợ bởi chính phủ Mỹ, dành cho sinh viên theo học chương trình đào tạo sau đại học. 
 • Học bổng Rotary Foundation: học bổng toàn phần cho sinh viên du học tại Mỹ, thời gian học tập từ 1-4 năm.
 • Học bổng bán phần cho sinh viên quốc tế: sinh viên được nhận trợ cấp hằng tháng cho chi phí sinh hoạt, trong đó bao gồm cả bảo hiểm y tế.

Học bổng đại học Stanford là “chìa khoá” để bạn thực hiện ước mơ học tập và nghiên cứu tại ngôi trường đẳng cấp quốc tế. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký ứng tuyển để đảm bảo nắm chắc cơ hội trong tay nhé!

 
Giới thiệu

Giới thiệu trường Cao đẳng Quảng Nam

Trường Cao đẳng Quảng Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2021, được sáp nhập nguyên trạng từ các trường: Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc Miền núi Quảng Nam và Trường Trung...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới của Website trường Cao đẳng Quảng Nam như thế nào

Tin xem nhiều
Thống kê
 • Đang truy cập345
 • Máy chủ tìm kiếm13
 • Khách viếng thăm332
 • Hôm nay22,811
 • Tháng hiện tại138,962
 • Tổng lượt truy cập1,360,132
TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây