• Tieng Viet
  • English

Thông tin liên hệ

Trường Cao đẳng Quảng Nam

Chung tay quyên góp hỗ trợ người nghèo vùng núi


Hiện nay, chương trình quyên góp hỗ trợ người nghèo vùng núi từ các đơn vị, các quỹ ngày một phổ biến và đón nhận ủng hộ của mọi người. Trong đó, Quỹ từ thiện ước mơ dẫn dầu thực hiện, phát động phong trào này. Quỹ đã góp phần quyên góp, cải thiện chất lượng cho người nghèo. 

Những chương trình quyên góp hỗ trợ người nghèo vùng núi từ Quỹ từ thiện ước mơ

Quỹ hoạt động vì một cộng đồng tốt đẹp hơn, đơn vị đã thực hiện nhiều chương trình lớn nhỏ, dù ít nhiều cũng mang đến điều mới mẻ cho người nơi vùng núi. Quỹ từ thiện đã góp phần vào sự phát triển của xã hội, mang đến một tương lai sáng hơn cho người nghèo trên toàn quốc.

Dự án gây quỹ đồng hành trẻ em nghèo, khuyết tật


Dự án đồng hành trẻ em nghèo khuyết tật
Chiến dịch được xây dựng trên cả nước nhằm mang đến nguồn lương thực, thực phẩm, nơi bếp ăn, sinh hoạt cho các trẻ em nghèo, khuyết tật đặc biệt là vùng núi khó khăn. Với mong muốn trẻ em nơi đây cũng có cơ hội phát triển lành mạnh về tinh thần, thể chất và trí tuệ, Quỹ xây dựng chương trình, với sự có mặt cũng như đồng hành của nhiều cá nhân. Mỗi chương trình được triển khai đều có kế hoạch rõ ràng, sự minh bạch nhằm mang đến cho người được hưởng cảm giác ấm lòng, cho người ủng hộ sự tin tưởng.
Đóng góp dù chỉ là một phần nhỏ song vẫn bù đắp ít nhiều những thiếu sót, thiệt thỏi và chắp cánh thêm ước mơ cho trẻ em nơi đây. Mong muốn các em có cuộc sống ổn nhất và sâu xa hơn là góp phần phát triển đất nước giàu mạnh. Với sự đóng góp này, Quỹ từ thiện đã tạo thêm cho biết bao con người thêm niềm tin, thêm nghị lực để tiếp tục sống, tiếp tục ước mơ.

Dự án ủng hộ người nghèo - không bỏ lại ai phía sau


Dự án ủng hộ người nghèo vùng núi
Dự án này thuộc chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”, để tiếp sức và đồng hành, Quỹ từ thiện ước mơ không nằm ngoài số đó. Đây là chương trình luôn nhận được sự quan tâm thường xuyên của Chính phủ cùng các cơ quan đoàn thể lớn nhỏ. 
Dự án được phát động và cũng đã mang về những thành tựu đáng kể, giúp đỡ lượng lớn hoàn cảnh khó khăn như được ủng hộ hàng nghìn tỷ đồng,giúp đỡ hơn 500 nghìn học sinh nghèo, hơn 2 triệu người nghèo… Vậy là đã có hàng triệu cuộc sống được cải thiện ít nhiều, mở ra cái nhìn mới về một tương lai rộng mở tưởng đã chìm trong bóng tối. 
Quỹ cũng hưởng ứng phong trào và tập trung phát động tại các tỉnh vùng núi, bỏi dĩ đây là hành động thiết thực, thực tế nhất. Chương trình do Quỹ từ thiện ước mơ phát triển cũng sẽ đa dạng, phong phú cách thức tới người nghèo vùng núi như các thước phim, trò chuyện, chia sẻ… cạnh đó không thể thiếu các phần quà hỗ trợ cho những hộ dân nơi đây.

Dự án “Tủ sách yêu thương - cắp sách tới trường”


Dự án cùng em cắp sách tới trường
Kiến thức là tài sản vô tận với chúng ta, nhưng những trẻ em vùng núi thật khó để có thể có cơ hội tiếp cận tới thứ tài sản giá trị này, và hơn hết các em cũng chính là tương lai của đất nước. Chính vì thế dự án tủ sách yêu thương là điều mà Quỹ muốn thực hiện hơn bao giờ hết, mang đến “bầu trời mới’ cho lứa tuổi nhỏ nơi đây.
Địa hình không ổn định, chịu nhiều thiên tai đặc biệt là các mùa bão lũ, cơ sở vật chất nơi trường học cũng chẳng đáp ứng đủ để các em có thể học, hay thậm chí là những quyển sách cũng là một điều quý hiếm. Để chia sẻ những khó khăn đó, Quỹ đã xây dựng và phát triển dự án tủ sách yêu thương, hỗ trợ xây dựng các tủ sách để các bé có thể học, nạp thêm nguồn kiến thức cho bản thân mình.
Quỹ từ thiện mở dự án và cũng sẵn sàng đón nhận sự giúp đỡ của các anh em, những người trong cùng lĩnh vực để góp thật nhiều sách tới các em. Điều đó giúp cho hành trình đi tìm con chữ của các em nhỏ bớt đi khó khăn phần nào.

Triển khai các chương trình quyên góp hỗ trợ người nghèo vùng núi từ Quỹ từ thiện ước mơ


Trẻ em luôn là ưu tiên hàng đầu của quỹ
Quỹ phát động nhiều chương trình quyên góp hỗ trợ người nghèo tại vùng núi với mong muốn cải thiện cuộc sống nơi đây, từ Bắc trí Nam, đơn vị trí nhiều sẽ mang tới nhiều phần quà dành cho các trẻ nhỏ, hộ gia đình… chủ yếu nhằm cải thiện và hỗ trợ chính vào cuộc sống thường ngày, từ vệ sinh tới ăn uống, ăn mặc… 
Quỹ từ thiện dự kiến sẽ phát triển các chương trình tại vùng núi phía Bắc trước tiên cũng như các vùng đang chịu hậu quả nặng nề từ thiên tại. Đội ngũ hùng mạnh và lớn của đơn vị sẽ trực tiếp đi tới các vùng này để chia sẻ yêu thương, Quỹ cũng rất chào mừng các thành viên từ những đơn vị nhà cái nếu có điều kiện có thể tham gia, hợp tác cùng để truyền tải những điều tốt đẹp nhất. 
Bên cạnh đó, đến trực tiếp nơi đây cũng là cách mà đơn vị biết mình cần những gì, và có thể hỗ trợ được gì cho người dân vùng núi. Không chỉ là mang đến các đồ vật thiết yếu, Quỹ còn muốn hỗ trợ cải thiện đồ dùng - những thứ mang tới nguồn thu nhập cho người dân.
Ví dụ như cải thiện đường đi để người dân trong bản thuận tiện đi lại, buôn bán hay cải thiện bể nước để mọi người sinh hoạt, trồng trọt… tất cả những thứ nhỏ nhưng lại mang tới giá trị lớn. 

Ai điều hành Quỹ từ thiện ước mơ 

Với mong muốn ai cũng có một cơ hội phát triển cuộc sống hàng ngày, Kingbets.top đã xây dựng một vài dự án từ thiện để mang sự may mắn tới mọi người.
Dù là ít hay nhiều, Quỹ vẫn thực hiện bằng cái tâm.  Một sự góp sức có thể chưa thay đổi cuộc sống của họ nhưng nếu ai cũng bỏ chút sức mình để chia sẻ điều đó thì tương lai người nghèo vùng núi cũng phát triển, ổn định hơn rất nhiều, cũng giống với câu nói “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.
Mong muốn của Kingbets là mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho người nghèo và hãy cùng chung tay, góp một phần sức của mình, chung tay phát triển, triển khai Quỹ rộng khắp. 

Tham khảo thêm tại:
Website: https://kingbets.top
Điện thoại: 0965 246 568
FB: https://www.facebook.com/kingbetstop/
Địa chỉ: 513 Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 
TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây