• Tieng Viet
 • English

Thông tin liên hệ

Trường Cao đẳng Quảng Nam

Căn hộ Bình Dương - Tiềm năng dài hạn trong tương lai

Thị trường bđs của Bình Dương cũng nằm trong sự phát triển của thị trường trong cả nước. Là tỉnh vệ tinh của Hồ Chí Minh, công nghiệp phát triển Bình Dương thu hút nhiều người đến định cư. Căn hộ Bình Dương là biện pháp lâu dài về vấn đề chổ ở cho người dân.

Tổng quan tỉnh Bình Dương

Vị trí địa lý
Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam 
Diện tích: 2694,4 km2, xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ.
Có tọa độ địa lý là 10o51'46"B – 11o30'B, 106o20' Đ – 106o58'Đ.
 • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
 • Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
 • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.
 

Tên hình: Hình các tỉnh thành giáp quanh Bình Dương

Địa hình Bình Dương tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. 
Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.

Tình hình chung BĐS Bình Dương

Các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương trong thời gian qua đã hỗ trợ những doanh nghiệp bđs thường xuyên, có những buổi họp của các doanh nghiệp bất động sản để triển khai các chính sách một cách rõ ràng và gần các doanh nghiệp đều nhận được ưu thế trong thời gian qua. 
Tháng 6 vừa qua của năm 2023 Bình Dương đã phê duyệt toàn bộ những hệ thống giao thông kết nối tỉnh Bình Dương đi tất cả các vùng Đông Nam Bộ này. Bên cạnh đó nổi bật Bình Dương trong nhiều năm liên tục có thể thấy rõ tỉnh nhà nước phát triển và thu hút rất lớn nguồn lực FDI đi vào phát triển các khu công nghiệp rất lớn và các khu công nghiệp xanh. 
Bởi điều đó, chính các doanh nghiệp bđs cũng hưởng lợi rất lớn khi thị trường bđs mua bán nhà Bình Dương. Trong thực tế Bình Dương luôn được đánh giá là một trong những tỉnh thành dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI. 

Tiềm năng căn hộ chung cư tại Bình Dương

Có thể thấy ngay cơ hội đầy tiềm năng khi nhu cầu sở hữu căn hộ Bình Dương hay là đang có ý định mua bán nhà Bình Dương trong thời điểm này.  

Tiềm năng kinh tế

Do giáp gần Hồ Chí Minh chính vì thế Bình Dương là nơi thu hút nhiều đầu tư từ đây kinh tế khu vực này đầy tiềm năng trong tương lai.
Khi mua bán nhà Bình Dương với các khu vực gần trường học, khu trung tâm kinh tế của những thành phố lớn như Thủ dầu một là lợi thế tiềm năng lớn về kinh tế cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ như gần các trung tâm trường học có thể bán các quán ăn uống, tiệm photocopy, bãi giữ xe,... Vì hiện nay Thủ dầu một là một trong thành phố cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong tổng số 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số của tỉnh Bình Dương là dân nhập cư.

Tên ảnh: Du lịch phát triển mang tiềm năng kinh tế lớn cho Bình Dương

Du lịch phát triển dự án tiềm năng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước khi sát cạnh HCM và Đà Nẵng được hưởng lợi từ 2 trung tâm thành phố lớn mạnh về du lịch và dịch vụ. Vì vậy Bđs Bình Dương cũng là nơi đầy tiềm năng về kinh tế với một số địa điểm du lịch, dịch vụ lớn tại đây như
 • Phố Đêm Bạch Đằng
 • Chợ Đêm Thủ Dầu Một
 • Nhà Thờ Chánh Tòa Phú Cường
 • AEON MALL Bình Dương
 • Hồ Bình An
 • Công Viên Thành Phố Mới Bình Dương
 • Chùa Bà Thiên Hậu, Hội Khánh, Tây Tạng, Châu Thới
 • Vườn Nhà Gốm
 • Khu du lịch sinh thái Thủy Châu
 • Khu du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu - Cầu Ngang
 • Công viên nước Thanh Lễ
 • Di tích Nhà tù Phú Lợi
 • Làng tre Phú An
 • Sân golf Sông Bé

Định cư lâu dài

Với sự phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn đầy tiềm năng thì việc phát triển kinh tế đời sống mỗi gia đình mang đến cơ hội trong công việc, cũng như thị trường bất động sản với chính sách phê duyệt dự án khắt khe hơn nhằm điều chỉnh lại thị trường. Từ đó cho ra những dự án Bất động sản chất lượng chứ không tràn làn như trước hoặc những khu vực khác. Đây cũng là điểm khiến các nhà đầu tư rất yên tâm khi mua bất động sản tại Bình Dương và là nơi có thể an cư lập nghiệp lâu dài.

Khó khăn khi mua bán nhà Bình Dương

Pháp lý giấy tờ

Đất dính quy hoạch, tranh chấp hoặc chuẩn bị thu hồi
Người mua vì ham rẻ, lo mất suất nên vội vàng xuống tiền mà không kiểm tra thông tin quy hoạch. Hậu quả là chôn vốn vào nhà đất dính quy hoạch, tranh chấp, bán không được mà ở cũng chẳng xong, muốn xây sửa cũng gặp nhiều rào cản về pháp lý
Giấy tờ chủ sở hữu nhà đất là giả
Với công nghệ in ấn hiện đại như ngày nay, bằng mắt thường đôi khi người mua cũng khó phân biệt được giấy tờ nhà đất thật hay giả. Vì vậy mà không ít người sập bẫy lừa, mua phải nhà đất với sổ đỏ giả, thông tin trên hồ sơ không chính xác, thậm chí người bán là kẻ lừa đảo giả danh chủ sở hữu.
Hợp đồng giao dịch sơ sài dễ xảy ra tranh chấp
Người mua non kinh nghiệm lại quá dễ tin nên ký luôn hợp đồng chuyển nhượng do bên bán soạn sẵn mà không đọc kỹ hay thỏa thuận gì thêm. Kết cục là sau khi giao dịch mới phát hiện ra hợp đồng có nhiều điều khoản bất lợi cho bên mua, quy định sơ sài, không rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên tham gia giao dịch.

Tìm kiếm thông tin không đúng thực tế

Nhà đất quảng cáo một đằng, thực tế một nẻo
Trường hợp chủ đầu tư hoặc “cò đất” bất chấp tìm mọi cách để bán hàng, còn khách hàng vì mong muốn có nhà, đất mà đặt hết niềm tin vào bên bán. Hậu quả là nhận bàn giao nhà không đúng như quảng cáo, chất lượng công trình, thiết kế khác xa so với nhà mẫu, tiện ích đi kèm không đúng như giới thiệu ban đầu.
Vì thế việc tìm kiếm các căn hộ Bình Dương và mua bán nhà Bình Dương cần được tìm hiểu kỹ càng. Bạn có thể tham khảo qua bản đồ số về căn hộ Bình Dương hay những hoạt động mua bán nhà tại Bình Dương có đang trong khu quy hoạch hay chưa qua các trang thông tin uy tín hoặc xem nhanh tại bản đồ số BDS.Net. 

BDS.NET là gì?

Tại BDS.Net với 1 chạm đa kết nối có thể hình dung ngay BĐS đó như thế nào, nằm trong khu vực đó có những tiện ích gì, các sản phẩm khác để so sánh & đánh giá thị trường. Bên cạnh đó là mạng xã hội kép kết nối người dùng tạo nền tảng cho sự minh bạch trong cộng đồng nhà đất cho cả từng tỉnh thành khu vực Bắc - Trung - Nam.

Ảnh Xem vị trí căn hộ trực tiếp trên bản đồ

Bạn hoàn toàn có thể an tâm tại BDS.NET là nơi uy tín xây dựng với tiêu chí bền vững Kết nối - Minh bạch - An toàn. Nếu có nhu cầu liên hệ, cần tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể xem trực tiếp qua website BDS.NET hoặc liên hệ đến chúng tôi qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NET
Website (Dự án): https://bds.net/ 
Kết hợp giữa BDS (Bất động sản) - NET (Công nghệ)
Địa chỉ: Quận Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ
Hotline: 0933 10 7979
BDS NET Giải pháp lõi “Bản đồ Bất động sản" giải quyết bài toán cho thị trường thứ cấp - sơ cấp - định danh. 
Giới thiệu

Giới thiệu trường Cao đẳng Quảng Nam

Trường Cao đẳng Quảng Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2021, được sáp nhập nguyên trạng từ các trường: Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc Miền núi Quảng Nam và Trường Trung...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới của Website trường Cao đẳng Quảng Nam như thế nào

Tin xem nhiều
Thống kê
 • Đang truy cập27
 • Hôm nay4,674
 • Tháng hiện tại131,067
 • Tổng lượt truy cập2,313,783
TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây