Cập nhật một số thông tin về giá xe Cadillac, Audi mới nhất tại Việt Nam

Nhu cầu tìm kiếm những thông tin về dòng xe Audi kèm theo báo giá của những những thiết kế xe đến từ thương hiệu nổi tiếng luôn chưa bao giờ ngừng hót thông tin đăng bán ô tô trên những diễn đàn cũng diễn ra rất sôi động. Cùng Sanbanxe.vn cập nhật tình hình mua bán ô tô chính xác nhất cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Giá xe Audi A3 Cập nhật mẫu xe ô tô Audi mới nhất 2022

Những ai đang tuổi trung niên hoặc bạn trẻ đều ao ước sở hữu những mẫu xe của Audi. Những thiết kế của dòng ô tô này luôn đem đến được sự mới mẻ và rất thể thao năng động. Đây là loại xe xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao với số thứ tự là các thế hệ tiền nhiệm thì cũng thiết kế. Audi 3 là sự kết hợp của những xế hộp cổ điển và triết lý coupe. Sự phá cách này đã đem đến sự trẻ trung và hiện đại cho chiếc xe ô tô đến từ thương hiệu Audi

Phiên bản Audi A3 Sportback chào thị trường Việt Nam vào tháng 11/2017 với thiết kế phần đuôi kiểu hatchback. Về động cơ trong loại rèn này sử dụng 2 động cơ bao gồm: bản 1.0L TFSI 3 xi-lanh thẳng hàng công suất tối đa của động cơ này là 116Hp, mô-men xoắn cực đại 200 Nm, một phiên bản thứ hai là 1.4L tạo ra công suất cực đại 150 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm.

Cả hai phiên bản này đều được Audi trang bị thêm hộp số tự động với 7 cấp up. Do vậy người lái sẽ luôn có được những phút giây thăng hoa khi họ chỉ cần tăng tốc sau một cú đạp tốc độ tối đa 220 km/giờ.

Hiện nay giá xe Audi luôn được cập nhật tại những sàn giao dịch. Bạn hoàn toàn nắm bắt được những thông tin của dòng xe này thông qua các trang đăng bán ô tô.

Tổng hợp Thông tin về giá xe Cadillac

Xe Cadillac CT6

Xe Cadillac CT6 là một mẫu xe cao cấp. Tuy vậy những ai quan tâm đến mẫu xe này đều cho thấy giá xe Cadillac là không hề rẻ một tí nào. Với siêu phẩm này của Cadillac các nhà sản xuất đưa mức giá của chúng lên đến 76100 USD. Tuy vậy đây là siêu phẩm xe đắt xắt ra miếng ấn tượng nhất của dòng xe này. Chính là sự lịch lãm hiện đại và cuốn hút bên trong. Cabin của Cadillac CT6 là các chất liệu cao cấp được sử dụng như các thiết kế về ra gỗ. Kim loại được thiết kế một cách lộng lẫy và không kém phần tinh tế.

Ngoài ra những tính năng giải trí thông minh của xe Cadillac CT6 cũng mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn trọn vẹn hài lòng.

Bên cạnh những thiết kế nội thất ấn tượng thì động cơ cũng làm hài lòng và chinh phục bất kỳ ai. Nhà thiết kế sử dụng động cơ 2 lít với công suất 265 mã lực momen xoắn được sử dụng là 400 Nm. Dòng xe Cadillac CT6 tỏ ra rất linh hoạt và mạnh mẽ việc sử dụng những công nghệ an toàn và thông minh. Giúp cho người xe chủ động hơn trong việc phát hiện ra những chướng ngại vật. Điều này sẽ đặc biệt phù hợp với những người muốn sở hữu xe Cadillac cho các công việc thường xuyên phải chở hàng hóa trên những địa hình gồ ghề cồng kềnh.

Chính vì những thiết kế này mà các mẫu xe của xe Cadillac đều nhận được sự đánh giá rất cao từ những khách hàng khó tính.

Dòng xe Cadillac XTS

XPS là một trong những mẫu sedan của Cadillac thể hiện được đội bóng bẩy cao. Nội thất của dòng xe này để mang đến sự xa xỉ cao các chi tiết của chiếc xe đều được ốp bằng gỗ quý và mạ Crôm mang đến sự sang trọng sáng bóng. Dòng xe này được chào bán ở thị trường với mức giá 46600 USD. Tuy vậy Cadillac cũng hướng đến những khách hàng và đối tượng có thể sở hữu được dòng xe của họ.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn những thông tin về việc mua bán ôtô với hai dòng xe Cadillac và Audi. Nhanh tay liên hệ ngay đến Website để nhận được những thông tin về giá xe ô tô mới nhất.

Nguồn tin: SÀN BÁN XE - Mua siêu nhanh, bán siêu dễ