De Heus Việt Nam thông báo tuyển dụng

Thứ năm - 09/12/2021 06:00
De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus (Hà Lan), một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu, top 11 doanh nghiệp hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản. Năm 2020, De Heus Việt Nam vinh hạnh nằm trong top 3 công ty có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành Nông nghiệp. Năm 2021, sau khi mua lại mảng thức ăn chăn nuôi của Anco và Proconco, De Heus vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á.
Với quy mô rộng lớn, khách hàng của chúng tôi là các trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm trải dài khắp mọi miền đất nước. Để có thể sản xuất và phát triển tốt trong và sau bối cảnh đại dịch Covid 19, nhu cầu nhân lực của các trang trại hiện đang rất lớn.
Do đó, hiện nay các trại khách hàng của De Heus ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai,…) đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau với lương và phúc lợi hấp dẫn.
nha may san xuat thuc an chan nuoi proconco binh dinh 9504
De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus (Hà Lan)
Lương và Phúc lợi:
o Thu nhập: 6,000,000 – 10,000,000 VNĐ/Tháng (do trại khách hàng chi trả)
o Trại hỗ trợ chi phí ăn uống, sinh hoạt và nơi ở.
o Bảo hiểm cơ bản theo từng vùng (mức chi trả bảo hiểm của mỗi trang trại sẽ khác nhau)
o Đội ngũ kỹ thuật De Heus trực tiếp hướng dẫn và đào tạo chuyên môn
Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển: Nộp hồ sơ trực tuyến (CV) qua e-mail vncareer@deheus.com
o Tiêu đề email: [Công nhân Kỹ thuật Trang trại]_Họ và tên
o Đính kèm: Hồ sơ (CV), Bằng Tốt nghiệp, Bảng điểm (nếu có)
o Nội dung email: ghi rõ thông tin liên hệ, tóm tắt sơ lược về học vấn/chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc (nếu có)
Số điện thoại liên hệ trong trường hợp thắc mắc hoặc cần trao đổi thêm thông tin:
Văn phòng đại diện Công ty TNHH De Heus: +842837402745.

Nguồn tin: De Heus Việt Nam