Sắp xếp, kiện toàn tổ chức, nhân sự Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Quảng Nam

Chiều ngày 11/10/2021, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức buổi ra mắt và công bố Quyết định số 82/QĐ-CĐN ngày 30/9/2021 của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh về việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức, nhân sự Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
PGS. TS. Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  tặng quà và phát biểu chúc mừng
Sau khi sắp xếp, kiện toàn tổ chức và nhân sự, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam có 12 Công đoàn bộ phận, với 352 đoàn viên, CBVC-LĐ. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhà trường gồm 11 đồng chí, Ban Thường vụ Công đoàn có 3 đồng chí, Ủy ban kiểm tra Công đoàn có 3 đồng chí.

Tại buổi công bố Quyết định, PGS.TS. Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà, chúc mừng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Quảng Nam hy vọng trong giai đoạn mới, Công đoàn trường sẽ luôn bám sát các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra, có nhiều đổi mới sáng tạo, phát triển phong phú các hoạt động trong công tác công đoàn. Công đoàn phải giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì mối đoàn kết, sự đồng thuận trong tập thể, động viên mọi người hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ. Công đoàn phải thực sự là mái ấm của đoàn viên, CBVC-LĐ.
Đại diện cho Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu nhận nhiệm vụ, thể hiện quyết tâm xây dựng tổ chức Công đoàn Trường Cao đẳng Quảng Nam vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng ủy và nhà trường giao.

Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi ra mắt

Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã thông qua Thông báo phân công nhiệm vụ Ban Chấp hành Công đoàn trường, Quyết định thành lập 12 Công đoàn bộ phận và chỉ định các Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Hội nghị cũng đã thảo luận đề ra một số định hướng hoạt động nhằm ổn định, phát triển công tác Công đoàn trong thời gian tới. Cụ thể, Công đoàn trường sẽ tập trung tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Luật Công đoàn, Bộ Luật Lao động; vận động đoàn viên, CBVC-LĐ  tăng cường học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị; triển khai, quán triệt thực hiện Chuyên đề toàn khóa “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; tổ chức tốt các hoạt động thi đua chào mừng chào mừng năm học mới, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; củng cố hoạt động Ban Nữ công, Ban Thanh tra nhân dân; tăng cường chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam