Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Ảnh toàn Hội trường
          Năm học 2020-2021, là một năm học rất đặc biệt đối với Trường Cao đẳng Quảng Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 359/QĐ-LĐTBXH ngày 24/3/2021 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trên cơ sở sáp nhập Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc Miền núi Quảng Nam và Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam vào Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam và đổi tên thành Trường Cao đẳng Quảng Nam. Trong bối cảnh bị gián đoạn không theo kế hoạch như dự kiến ban đầu, do tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát và kéo dài. Phát huy tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và nỗ lực khắc phục khó khăn của toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, đảm bảo vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa hoàn thành thắng lợi các mục tiêu chính trị, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhằm phát huy quyền dân chủ của VC-NLĐ Nhà trường đồng thời Tổng kết năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2021-2022. Sáng ngày 25/12/2021, Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Th.S Phạm Hồng Chương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Võ Thanh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.

Đoàn chủ trì.
          Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Th.S. Phạm Hồng Chương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu năm học 2021-2022; Báo cáo Kiểm điểm thực hiện Quy chế dân chủ năm 2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2022 do Th.S. Võ Thanh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Báo cáo công khai chi tài chính năm 2021 và dự toán kinh phí năm 2022; báo cáo tổng hợp tiếp thu, góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ, do Th.S Bùi Xuân Tuấn – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính trình bày; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022, do ThS. Trịnh Huy Thành, Trưởng ban trình bày; Báo cáo tổng kết thi đua và phát động thi đua năm học 2021-2022 do Th.S Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày.

Th.S. Phạm Hồng Chương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
          Theo báo cáo tổng kết năm học 2020-2021, mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/6/2021; còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng Nhà trường nhận được sự lãnh đạo và quan tâm tạo điều kiện của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp của các Sở, Ban, ngành trong tỉnh; bên cạnh đó là sự nỗ lực, quyết tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo trường; sự phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các đơn vị thuộc Trường; sự tích cực, ý thức, trách nhiệm cao của đội ngũ viên chức và người lao động trong toàn trường nên công việc đã đạt được những kết quả nhất định; đặc biệt là công tác tuyển sinh; tập trung thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà Trường; Thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo cơ cấu tổ chức hoạt động; quy mô đào tạo để đảm bảo việc làm, đảm bảo nguồn thu và đảm bảo nguồn nhân lực tương lai cho ngành; Tất cả viên chức, người lao động và học viên, sinh viên thuộc Trường thực hiện nghiêm các chủ trương của Chính phủ, Thành phố, Trường, địa phương nơi cư trú về công tác phòng, chống dịch Covid-19, giãn cách xã hội;

Th.S. Võ Thanh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
          Đại biểu tham dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp và cũng được nghe phần giải trình của đồng chí Hiệu trưởng PGS-TS Vũ Thị Phương Anh và các đơn vị chức năng. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu, viên chức, người lao động toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo giải quyết kịp thời trong thời gian tới.

Ký kết giao ước thi đua.
          Trong buổi lễ, Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Trường đã cùng nhau ký kết Giao ước thi đua năm học 2021-2022 trước sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị.

Th.S Nguyễn Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường.
          Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã cùng biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết Hội nghị do Th.S Huỳnh Công Hải – Trưởng ban Thư ký Hội nghị.

PGS.TS. Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết Hội nghị.
          PGS.TS. Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Quảng Nam cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.