Hấp dẫn, thú vị với giải bóng đá Tứ hùng cán bộ Đoàn tỉnh Quảng Nam năm 2022

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Giải bóng đá Cán bộ Đoàn tỉnh Quảng Nam năm 2022 được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức diễn ra vào chiều ngày 03/10 với sự góp mặt của 4 đội tham gia: Đội cán bộ Tỉnh đoàn, đội Cụm trực thuộc, đội Cụm đồng bằng và đội Cụm miền Núi.
Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam thuộc đội Cụm trực thuộc cùng với các đơn vị: Đoàn Khối các cơ quan, Đoàn Công An tỉnh, BCH Bộ đội biên phòng tỉnh, BCH Quân sự tỉnh và Đại học Quảng Nam.
Các đội tham gia thi đấu
65
Sau loạt trận tranh tài, chung cuộc, nhà Vô địch thuộc về Cụm miền Núi, Cụm Trực thuộc đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Đội cán bộ Tỉnh đoàn, đội Cụm Đồng bằng đạt giải Khuyến khích.
Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải cho các đội
Thông qua giải đấu, là cơ hội để các đồng chí cán bộ đoàn ở các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, tạo khí thế mới cho một nhiệm kỳ mới hứa hẹn gặt hái nhiều thành công.
68

69

70

71