Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức tổng kết công tác nữ công năm 2021 và sinh hoạt kỷ niệm nhân 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

Sáng ngày 20/10/2021, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nữ công năm 2021 và gặp mặt kỷ niệm nhân 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Nam, PGS.TS Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường; đại diện Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường; Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận; Ban Nữ công; và đặc biệt với sự có mặt của 183 nữ CBVC-LĐ.
Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Ngọc Mến, UV Ban Thường vụ Công đoàn đã phát biểu ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam cũng như truyền thống đấu tranh của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; những tấm gương phụ nữ có đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.
H2
Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc
Đồng chí Hoàng Trương Mỹ Dung, Trưởng ban Nữ công Công đoàn trường báo cáo tổng kết công tác nữ công, đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021 của Công đoàn trường.
H3
Đồng chí Hoàng Trương Mỹ Dung báo cáo tổng kết công tác nữ công Công đoàn năm 2021
Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Vũ Thị Phương Anh - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo trường ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em và gia đình những tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
H4
PGS.TS Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh ghi nhận những cống hiến của nữ viên chức nhà trường với sự nghiệp phát triển giáo dục nghề nghiệp trong thời gian qua. Cũng qua đây, đồng chí gửi lời thăm hỏi, động viên đến các chị em và Công đoàn nhà trường, mong rằng trong thời gian đến tùy vào vị trí việc làm, từng nữ viên chức và người lao động  sẽ phát huy hơn nữa năng lực, sở trường của bản thân để cùng với nhà trường xây dựng tập thể đội ngũ đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đề ra.
H5
Đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Công đoàn nhà trường đã khen thưởng biểu dương 30 chị em đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021.
H6
H7