Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức giải bóng đá nữ mini tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Quảng Nam

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức giải bóng đá nữ mini tại Trường Cao đẳng Quảng Nam.
Do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên Ban tổ chức giải đã cố gắng hạn chế việc tụ tập thành nhóm lớn đông người, đồng thời khuyến cáo thực hiện tốt thông điệp “5 K” đến toàn thể đoàn viên CNVC-LĐ.
Có 6 đội tham gia chia làm 2 bảng đấu. Bảng A gồm 3 đội: Đội Khối các trường Đại học - Cao đẳng, Đội Khối Đảng - Nội chính và Đội Khối Kinh tế Ngành 1; Bảng B có 3 đội: Đội Khối Văn xã - Tổng hợp, Đội Khối Mặt trận - Đoàn thể - Báo đài và Đội Khối Kinh tế Ngành 2.
cdt1
Quang cảnh khai mạc
cdt2
Đ/c Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, Trưởng ban Tổ chức giải  phát biểu khai mạc
Giải thi đấu diễn ra sôi nổi trong hai ngày 11 và 12/3/2022. Kết quả Đội Khối Mặt trận - Đoàn thể - Báo đài đạt giải 3, Đội Khối các trường Đại học - Cao đẳng đạt giải nhì và Đội Khối Văn xã - Tổng hợp đạt cúp vô địch. Ban Tổ chức cũng trao Giải khuyến khích cho Đội Khối Kinh tế Ngành 1, Giải phong cách cho Đội Khối Đảng - Nội chính. Về giải cá nhân thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Đội Khối các trường Đại học - Cao đẳng, giải cầu thủ vua phá lưới thuộc Đội Khối Mặt trận - Đoàn thể - Báo đài và giải hoa khôi thuộc về Đội Khối Văn xã - Tổng hợp.
cdt3

cdt4