16 thiết bị tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Quảng Nam

Ngày 2.8, tại Trường Cao đẳng Quảng Nam, Sở LĐ-TB&XH khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Quảng Nam lần thứ VI năm 2022. Dự lễ khai mạc có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn
tbtl dd
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng tặng hoa chúc mừng hội thi. Ảnh: D.L
Tham gia hội thi có 7 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh gồm: Trường Cao đẳng Quảng Nam, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Trường Cao đẳng Thaco, Trường Cao đẳng Công nghệ - kinh tế và thủy lợi miền Trung, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, Trung tâm Dạy nghề thanh niên Quảng Nam, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp vận tải Quảng Nam.
tbtl dd
Quang cảnh lễ khai mạc hội thi. Ảnh: D.L

Các đơn vị mang đến 16 thiết bị dự thi là các mô hình, dụng cụ, bộ phận của thiết bị, thiết bị hoàn chỉnh, phần mềm và các phương tiện kỹ thuật khác được sử dụng trong quá trình đào tạo của các đơn vị thuộc lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí, xây dựng, du lịch… Các thiết bị này đã đoạt giải tại hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp cơ sở hoặc được cơ sở giáo dục nghề nghiệp xét chọn đăng ký dự thi.

tbtl 2
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia hội thi. Ảnh: D.L
Thông qua hội thi nhằm phát huy tiềm năng nghiên cứu, sáng tạo của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, sinh viên; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sáng chế, cải tiến thiết bị đào tạo giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; đồng thời lựa chọn các thiết bị có chất lượng tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2022.

Nguồn tin: baoquangnam.vn