Công bố quyết định thành lập Trường Cao đẳng Quảng Nam

Chủ nhật - 11/07/2021 03:54
Sáng ngày 31/5, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định thành lập Trường và nhân sự Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Quảng Nam. Tham dự buổi lễ công bố có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan cùng lãnh đạo các Ban, Sở, ngành liên quan.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Thị Kim Hoa đã công bố quyết định sáp nhập các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập thuộc quản lý của tỉnh và đổi tên thành Trường Cao đẳng Quảng Nam; Quyết định điều động, bổ nhiệm các chức vụ công tác tại Trường Cao đẳng Quảng Nam.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trao quyết định điều động, bổ nhiệm PGS.TS Vũ Thị Phương Anh giữ trọng trách Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quảng Nam và các Phó Hiệu trưởng của Trường.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chúc mừng các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập thuộc tỉnh đã có “ngôi nhà” mới là Trường Cao đẳng Quảng Nam với quy mô hoành tráng hơn. Đồng thời, đề nghị Ban giám hiệu nhà Trường nhanh chóng triển khai các nhiệm được giao; khẩn  trương xây dựng quy chế hoạt động; sớm kiện toàn bộ máy tổ chức đảng, đoàn…Các cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục chung sức đồng lòng, kế thừa và phát huy xây dựng Trường trở thành ngôi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu lao động của thị trường trên địa bàn tỉnh và trên cả nước. Đồng chí Trần Văn Tân cũng yêu cầu các Sở, ngành liên quan tiếp tục hỗ trợ Trường sớm đi vào ổn định hoạt động.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Thị Phương Anh-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quảng Nam nhấn mạnh, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tập thể lãnh đạo Trường cùng các cán bộ, viên chức, người lao động sẽ quyết tâm đồng lòng xây dựng Trường Cao đẳng Quảng Nam trở thành ngôi trường cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnh cũng như các vùng lân cận.

Được biết, Trường Cao đẳng Quảng Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2021, được sáp nhập nguyên trạng từ các trường: Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc Miền núi Quảng Nam và Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam và Trường Cao đẳng KT-KT Quảng Nam. Trường có trụ sở chính đặt tại số 431 Hùng Vương- thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.