hssv

Hướng dẫn thực hiện chính sách nội trú đối với học sinh, sinh viên theo Quyết định 53/2015/QĐ-TTg

Thứ hai - 13/06/2022 23:13
HƯỚNG DẪN
Về việc thực hiện chính nội trú đối với học sinh, sinh viên
Năm học 2022 - 2023

Trường Cao đẳng Quảng Nam hướng dẫn thực hiện chính sách nội trú đối với học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2021 – 2022 như sau:
ĐỐI TƯỢNG DANH MỤC HỒ SƠ CẦN NỘP
(Bản sao chứng thực hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao từ sổ gốc)
MỨC HƯỞNG
Người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo. - Đơn xin hưởng chế độ chính sách nội trú (tải đơn)
- Bản sao chứng thực Giấy khai sinh.
- Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp (Nộp bổ sung hằng năm).
100% mức tiền lương cơ sở/tháng
Người dân tộc thiểu số là người khuyết tật. - Đơn xin hưởng chế độ chính sách nội trú (tải đơn)
- Bản sao chứng thực Giấy khai sinh.
- Giấy xác nhận khuyết tật do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp hoặc Quyết định của Ủy ban nhân dân cấp huyện về việc trợ cấp xã hội đối với người khuyết tật sống tại cộng đồng trong trường hợp chưa có giấy xác nhận khuyết tật do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp.
100% mức tiền lương cơ sở/tháng
Người tốt nghiệp trường phổ thông dân tộc nội trú - Đơn xin hưởng chế độ chính sách nội trú (tải đơn)
- Bản sao chứng thực Giấy khai sinh.
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
80% mức tiền lương cơ sở/tháng
Người dân tộc Kinh là người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới, hải đảo - Đơn xin hưởng chế độ chính sách nội trú (tải đơn)
- Bản sao chứng thực Giấy khai sinh.
- Giấy xác nhận khuyết tật do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp hoặc Quyết định của Ủy ban nhân dân cấp huyện về việc trợ cấp xã hội đối với người khuyết tật sống tại cộng đồng trong trường hợp chưa có giấy xác nhận khuyết tật do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp và sổ hộ khẩu.
80% mức tiền lương cơ sở/tháng
Người dân tộc Kinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới, hải đảo - Đơn xin hưởng chế độ chính sách nội trú (tải đơn)
- Bản sao chứng thực Giấy khai sinh.
- Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp và sổ hộ khẩu.
60% mức tiền lương cơ sở/tháng